Giới thiệu

Khi nói đến thiết kế web, chỉ có một lựa chọn nghiêm túc được hầu hết các chuyên gia sử dụng và đó là Adobe Dreamweaver.

Gói thiết kế web toàn diện, mạnh mẽ
Adobe Dreamweaver 2014 là phiên bản mới nhất của toàn bộ chương trình thiết kế web mạnh mẽ này và không bao gồm những thay đổi lớn mà có nhiều cải tiến nhỏ giúp việc viết mã hàng ngày của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Phiên bản mới này của Adobe Dreamweaver bao gồm các tính năng mới như Xem nhanh phần tử, khả năng chỉnh sửa mới trong Chế độ xem trực tiếp, Chèn trực tiếp để chèn các phần tử HTML trực tiếp vào Chế độ xem trực tiếp và Trung tâm trợ giúp mới hữu ích.

Giống như các phiên bản trước, Adobe Dreamweaver tuân theo triết lý WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) để bạn có thể biết chính xác những gì bạn đang làm mỗi khi thay đổi mã của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn xem mã đầy đủ hoặc muốn lấy bánh và ăn, xem cả hai cùng một lúc ở dạng chia nhỏ. Việc chèn các phần tử thật dễ dàng, mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa cho phép bạn kéo và thả mã hình ảnh, video, âm thanh, v.v. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại các phần tử này cho đến khi bạn hài lòng với vị trí chính xác.

Có một số biểu định kiểu HTML và CSS được tạo sẵn nhưng bạn sẽ cần kiến ​​thức cơ bản về CSS và HTML để sử dụng Dreamweaver. Tất nhiên, Adobe Dreamweaver tích hợp hoàn hảo với phần còn lại của Creative Suite. Tuy nhiên, bạn không thể xuất thiết kế sang các ứng dụng khác như Photoshop và Illustrator.

Yêu cầu đăng ký Creative Cloud
Giao diện tổng thể của Dreamweaver không có nhiều thay đổi nhưng vẫn rất hữu ích cho các chuyên gia. Phải mất nhiều tháng đào tạo để học cách sử dụng nó đúng cách. Ngoài ra, giống như toàn bộ Creative Cloud Suite, Adobe Dreamweaver yêu cầu đăng ký Creative Cloud liên tục để sử dụng nó. Điều này có lợi ích là bạn có thể chỉnh sửa khi đang di chuyển và tác phẩm của bạn luôn được Creative Cloud đồng bộ hóa và sao lưu. Nhược điểm là bạn bị khóa trong mô hình đăng ký Adobe Creative.

Vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường
Adobe Dreamweaver 2014 là một sự phát triển tích cực khác của công cụ tham khảo ngành thiết kế web và nó sẽ là một trong những dự án thiết kế tốt nhất giúp bạn đáp ứng nhu cầu của thế hệ nội dung web tiếp theo.
Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất
2021 v21.3
Danh mục
Adobe
Nhà phát hành
Adobe
Cập nhật
Tháng Bảy 4, 2024
Giấy phép
Bản quyền
Quảng cáo
__
Hệ điều hành
macOS
Ngôn ngữ
English
Lượt tải
51
Rating
__
Trang chủ
__

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Hệ điều hành: macOS 10.14 trở lên.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc M1.
  • RAM: Tối thiểu 4GB RAM.
  • Đĩa cứng: Các ứng dụng cần khoảng 2GB không gian đĩa cứng trống để cài đặt.

Download

Adobe Dreamweaver 2021 v21.3
665 MB 2021 v21.3
Link hỏng hoặc lỗi thời? báo cáo
Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

51
lượt tải
0 reviews

Đến phần tải xuống