WinPE 11 KTV Session 6 Light 2023

Windows
940MB
Bản gốc Link trực tiếp

Đến phần tải xuống

Giới thiệu

WinPE 11 KTV Lite là phiên bản nhẹ của Môi trường Cài đặt Trước Windows (WinPE), được thiết kế đặc biệt để sử dụng với phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus. Mục đích chính của WinPE là cung cấp môi trường tối thiểu để khởi động một máy tính và chạy các công cụ chẩn đoán phần cứng hoặc sửa chữa lỗi.

Với WinPE 11 KTV Lite, người dùng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến antivirus như quét malware, thực hiện khôi phục hệ thống hoặc cập nhật định nghĩa virus.

Các tính năng của WinPE 11 KTV Lite:

  • Dung lượng nhỏ: Một trong những tính năng quan trọng của WinPE 11 KTV Lite là dung lượng nhỏ. Toàn bộ môi trường có thể được tải lên một ổ đĩa flash USB, giúp người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.
  • Tương thích: WinPE 11 KTV Lite tương thích với phiên bản mới nhất của Kaspersky Anti-Virus, giúp việc sử dụng phần mềm diệt virus trở nên dễ dàng. Nó cũng tương thích với các phiên bản Windows khác nhau.
  • Dễ sử dụng: Giao diện của WinPE 11 KTV Lite rất đơn giản để điều hướng, phù hợp cho cả các chuyên gia CNTT và người dùng mới.
  • Quét virus: Với WinPE 11 KTV Lite, người dùng có thể thực hiện quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm malware hoặc chỉ định các tập tin hoặc thư mục cụ thể. Phần mềm cũng bao gồm khả năng cập nhật định nghĩa virus, giúp người dùng bảo vệ máy tính trước những mối đe dọa mới nhất.
  • Khôi phục hệ thống: Một tính năng hữu ích khác của WinPE 11 KTV Lite là khả năng thực hiện khôi phục hệ thống. Điều này cho phép người dùng hoàn tác bất kỳ thay đổi nào đã được thực hiện trên hệ thống và trả nó về trạng thái tốt nhất đã biết. Điều này rất hữu ích để hoàn tác các hậu quả của malware hoặc các thay đổi không mong muốn khác.
  • Công cụ chẩn đoán: WinPE 11 KTV Lite cũng bao gồm các công cụ chẩn đoán khác nhau để sửa chữa các vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm của máy tính. Các công cụ này có thể giúp người dùng xác định nguyên nhân gốc rễ của một vấn đề và thực hiện các bước để sửa chữa nó.

Download

Download Thông tin
  • WinPE 11 KTV Session 6 Light 2023
Link hỏng hoặc lỗi thời
Mật khẩu giải nén nếu có: hisofts.net hoặc 123, và ghi rõ trong phần comment của file nén

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *